Đặc Khu Bắc Vân Phong – Khu đô thị mới ở Nha Trang Hot nhất năm

Là một nhà đầu tư thì chắc hẳn không thể bỏ qua các tiềm năng về nhà đất. Đặc Khu Bắc Vân Phong chưa hoàn thiện nhưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nhân. Thế nhưng liệu nơi đây có điểm gì đặc biệt mà được đánh giá như một khu đô thị mới ở Nha Trang Hot nhất năm? Hãy cùng tìm hiểu để nắm bắt cơ hội đầu tư có một không hai nhé!

khu đô thị mới ở nha trang

Sức hút từ vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong được ví như một trong những vùng vịnh đẹp nhất thế giới với vẻ hoang sơ nhưng lại hết sức thanh bình. Để đến với vịnh Vân Phong, du khách sẽ chỉ phải đi thêm khoảng 45 km từ thành phố biển Nha Trang. Vịnh Vân Phòng nằm yên bình ở giữa địa phận của hai huyện là Vạn Ninh và Ninh Hòa thuộc tỉnh Khánh Hòa. Điểm đặc biệt ở đây là cư dân sinh sống trong vùng vịnh này khá ít mà chủ yếu đều làm nghề chài lưới. Ví dụ như tại Bãi Sơn Đừng chỉ có khoảng 10 hộ dân trong khi đó quần đảo Điệp Sơn nhiều hơn với 80 hộ dân.

Nhờ vậy mà vịnh Vân Phong giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có mà thiên nhiên ban tặng. Đặc biệt vào mùa du lịch tức là khoảng từ tháng 4 đến tháng 6 hằng năm, vịnh Vân Phong đẹp kiều diễm trong làn nước biển trong xanh, nắng nhẹ và khí hậu thì ôn hòa. Đây cũng là thời điểm biển êm ả nhất trong năm nên thường được các du khách ghé thăm. Chủ yếu du khách đến đây để tìm cho mình một khoảng lặng trong tâm hồn cũng như tránh xa cái ồn ào, náo nhiệt như chạy đua với thời gian của thành phố.

khu đô thi mới ở nha trang

Cơn sốt dự án đầu tư bất động sản tại Nha Trang

Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung mà tại đây đã tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản. Hàng loạt dự án khu đô thị mới ở Nha Trang ra đời. Theo thống kê thì hiện đã có hơn 30 khu đô thị mới được xây dựng với tổng diện tích lên đến trên 1.770 ha cùng số vốn đăng kì đầu tư là 24.070 tỷ đồng. Những con số này cũng là minh chứng hùng hồn cho sự phát triển vượt bậc tại đây.

Phần lớn sự phát triển này là bởi Đặc Khu Kinh tế Bắc Vân Phong đã, đang và sắp sửa hoàn thành tạo nên. Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong đã được cho phép xây dựng từ Quyết định của Chính Phủ năm 2005 và đến hiện tại cũng gần hoàn thành. Quyết định này được kì vọng sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tỉnh Khánh Hòa nói chung cũng như đem đến bước nhảy vọng trong kinh tế đặc biệt là du lịch tại Nha Trang. Thế nên thị trường bất động sản phát triển cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm Đất mặt biển nha trang, nên mua hay không?

Cụ thể các khu đô thị mới ở Nha Trang đều tập trung chủ yếu ở phía tây thành phố thuộc địa phận của các phường như Vĩnh Hiệp, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường… Các dự án đa phần đã hoàn tất quá trình giải phóng mặt bằng thậm chí có nơi còn đã xây dựng xong phần cơ sở hạ tầng và tiến hành đưa vào khai thác. Với số lượng dân cư ngày càng tăng, nhu cầu nhà ở tăng mạnh, lượng khách du lịch đổ về ngày càng đông thì các dự án này hy vọng sẽ giải quyết tốt vấn đề dân sinh.

Bắc Vân Phong – Dự án khu đô thị mới ở Nha Trang

Tuy nhiên theo nguồn tin đáng tin cậy thì nhiều khu đô thị mới ở Nha Trang đã phải thế chấp ngân hàng. Điều này tạo ra sự e ngại với các nhà đầu tư khi tiến hành đổ vốn vào đây. Thế nhưng với Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong thì khác. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng sinh lời trong tương lai. Hiện các khu đất nền thuộc dự án cũng đã được mở bán với nhiều chọn lựa như:

+ Khu đất nền trung tâm Đặc Khu Bắc Vân Phong nằm tại trung tâm thị trấn Vạn Giã, ngoài mặt đường, cách biển chỉ 100m và khá gần Nha Trang.

+ Khu đất nền đảo Đầm Môn ngay cạnh đảo Hòn Lớn với diện tích 6 ha và cung cấp sổ đỏ chính chủ cho nhà đầu tư.

+ Khu đất tái định cư Ninh Mã ở ngay cửa ngõ Cảng quốc tế Bắc Vân Phong, cách cảng chỉ 20 km.

+ Khu đất bãi biển Hòn Ngang ngay gần với khu du lịch mới đang được xây dựng với diện tích 1.5 ha.

Hãy tự tạo cho mình cơ hội đầu tư tốt – lợi nhuận cao nhất từ Đặc Khu Bắc Vân Phong ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 0935.19.0203 – 0935.64.5885 hoặc truy cập website https://nhadatbacvanphong.vn/ nhận được hỗ trợ miễn phí ngay tức thì.

Sản phẩm được chú ý nhất

Blog-Tin tức