Đất Mặt Biển Điệp Sơn – Vị trí Vàng Du Lịch

Chưa bán
 • Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2

  Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2

 • Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2

  Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2

 • Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều.

  Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều.

 • Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều.

  Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều.

 • Hoàn đảo tuyệt đẹp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi tuần.

  Hoàn đảo tuyệt đẹp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi tuần.

 • Mặt biển hướng về đất liền gần nhất.

  Mặt biển hướng về đất liền gần nhất.

 • Quy hoạch Đảo Điệp Sơn

  Quy hoạch Đảo Điệp Sơn

Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2 Lô duy nhất có Thổ Cư 400 m2 Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều. Điệp Sơn nổi tiếng bởi thuỷ đạo độc đáo giữa biển, nối giữa 2 đảo bằng cát trắng, xuất hiện và biến mất tùy theo thủy triều. Hoàn đảo tuyệt đẹp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi tuần. Mặt biển hướng về đất liền gần nhất. Quy hoạch Đảo Điệp Sơn

GIỚI THIỆU BĐS

Giá/m2
8,5 Triệu
Diện tích
3.500 m2
Tổng giá
30 tỷ
Vị trí
Xã Vạn Thạnh
Hướng
Đông Bắc
Tình trạng
Chưa bán
Loại BĐS
Có thổ cư
Hòn đảo, resort

VỊ TRÍ

CHI TIẾT

Tìm hiểu thêm những dự án tiềm năng:

>> Con đường “vàng” Trần Phú tại Đặc Khu Bắc Vân Phong.
>> Bãi Dài thứ 2 phía Bắc Nha Trang.

Chi tiết xin liên hệ: 0935.19.02.03 (Mr Minh) để xem thực tế dự án và sổ đỏ​. Cảm ơn!

 

LÝ DO MÀ BẠN NÊN ĐẦU TƯ MUA ĐẤT ĐIỆP SƠN
Đất Điệp Sơn là một địa danh khá nổi bật và gây được dấu ấn với khách du lịch nhờ vào con đường mon dài gần 800m nối giữa 2 hòn đảo, con đường này có thể xem là độc nhất vô nhị tại Việt Nam. Bắc Vân Phong Land hiện đang sở hữu độc quyền mảnh đất “vàng” này, liên hệ 0935.19.0203 gặp Mr Minh để xem thực tế.

Sau đây là những lý do vì sao chúng tôi gọi đất Điệp Sơn là đất vàng của kinh tế và du lịch biển.

THÔNG TIN SƠ LƯỢC VỀ LÔ ĐẤT MẶT BIỂN ĐIỆP SƠN
Lô đất Điệp Sơn nằm ở một vị trí khá đắc địa có thể được xem là thiên thời

Vị trí thuộc đảo Điệp Sơn, Vạn Ninh, Khánh Hòa đây chính là một hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất trên vịnh Vân Phong.

Diện tích của mảnh đất 3500 m2. Bao gồm cả đất thổ cư mặt đường biển. Để ra đến đất mặt biển Điệp Sơn chỉ tốn 10 phút đi cano. Và lô đất này là duy nhất trên vịnh Vân Phong có thổ cư.

Khi khách hàng có nhu cầu sở hữu đất Điệp Sơn do Bắc Vân Phong Land mở bán thì sẽ được cấp hẳn sổ đỏ chính chủ và hỗ trợ bao sang tên, giúp quý khách hàng đầu tư được thuận lợi nhất.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KINH TẾ, DU LỊCH BIỂN CỦA ĐẤT ĐIỆP SƠN
Đất mặt biển Điệp Sơn sở hữu rất nhiều tiềm năng về cả kinh tế và du lịch biển, điều này đã giúp nó nhận được sự quan tâm rất nhiều của các nhà đầu tư. Và hứa hẹn khi được đầu tư vào đúng thời điểm, thị trường nơi đây sẽ “bùng nổ”.

Nếu là một nhà đầu tư khôn ngoan bạn sẽ thấy được mặc dù hiện nay Điệp Sơn đang còn rất sơ khai nhưng nó có nhiều tiềm năng thuận lợi từ du lịch như:

Hướng về đất liền gần nhất chỉ dài hơn 1km đường biển, đồng thời khi nhắc đến đất Điệp Sơn không thể nào bỏ qua con đường bằng cát độc đáo nối liền 2 hòn đảo duy nhất tại Việt Nam. Nước lên xuống tùy theo thủy triều sẽ làm con đường này lộ ra.

Đặc biệt do chưa có quá nhiều sự nhúng tay của các ngành du lịch nên bãi tắm tại đây vẫn rất trong xanh. Điệp Sơn sở hữu một bãi tắm rất đẹp trong xanh và dài nhất ở vịnh Vân Phong, rất thích hợp để kinh doanh du lịch hoặc xây các khu nghỉ dưỡng resot cao cấp.

Một thuận lợi khác là gần mảnh đất này sẽ có bến du thuyền và hệ thống khách sạn 5 sao đang chuẩn bị xây dựng góp phần giúp cho mảnh đất Điệp Sơn phát triển mạnh hơn về du lịch biển.

Còn xét về kinh tế thì mảnh đất nằm trong Đặc Khu Kinh Tế Bắc Vân Phong đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định thành lập Đặc Khu. Đặc Khu Bắc Vân Phong chính là một trong 3 Đặc Khu kinh tế trọng điểm của cả nước.

Là một nhà đầu tư thông mình thì không thể nào bỏ qua cơ hội ngàn vàng này. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://nhadatbacvanphong.vn để xem thực tế dự án và sổ đỏ.

Các dự án khác

bookmark