Giá đất khu kinh tế Vân Phong

Giá đất khu kinh tế Vân Phong tăng nhanh một cách chóng mặt, một mảnh đất tầm 2000m2 có mức giá lên đến 4,5 tỷ. Hôm nay, Vân Phong Land sẽ cùng bạn tìm hiểu về khu kinh tế Vân Phong một cách chi tiết nhất. Tuy nhiên, đất nền tại nhà đất bắc Vân Phong hiện tại chỉ có 249 triệu/ nền, một cái giá cực kỳ cạnh tranh trong khu vực nóng như hiện nay. Bạn có thể xem thêm tại đây: Đất bắc Vân Phong

1. Sơ lược về khu kinh tế Vân Phong

Vân Phong là một khu kinh tế của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Khu vực này được chính phủ thành lập năm 2006 với một mục tiêu chung trở thành hạt nhân tăng trưởng kinh tế, trung tâm dô thị – công nghiệp – dịch vụ du lịch của khu Nam Trung Bộ. Trở thành vùng kinh tế trọng điểm của vùng Trung bộ và là một đầu mối giao lưu quốc tế, trung tâm du lịch quan trọng của nước ta. Đó cũng là một lý do khiến giá đất khu kinh tế Vân Phong tăng một cách biến động.

Nơi đây là khu kinh tế tổng hợp nhưng lấy khu cảng trung chuyển container quốc tế làm chủ đạo. Ngoài khu vực này có một khu phi thuế quan và một khu thuế quan, giữa 2 khu này sẽ có tường rào ngăn cách. Bên khu phi thuế sẽ bao gồm  cảng trung chuyển container quốc khu hậu cần cảng và cuối cùng là khu trung tâm thương mại. Bên phần khu thuế quan sẽ gồm cảng trung chuyển dầu, cảng chuyên dùng, cảng tổng hợp, khu du lịch, khu công nghiệp, khu dân cư và hành chính.

Khu kinh tế Vân Phong có diện tích 1500 km2 trong đó đã có 800 km2 phần biển. Phần trên đất liền bao gồm xã Vạn Thọ, Vạn Phước, Vạn Bình, Vạn Phú, Vạn Lương, Vạn Hưng, thị trấn Vạn Giã.

Giá đất nền đặc khu kinh tế bắc vân phong

2. Giá đất khu kinh tế Vân Phong tăng một cách chóng mặt

Khu kinh tế Vân Phong mặc dù chưa được chính thức phê duyệt trở thành đặc khu hành chính – kinh tế nhưng giá đất khu kinh tế Vân Phong đã tăng một cách chóng mặt. Theo như người dân tại nơi đây thì trong vòng 1 tháng qua việc mua bán đất tại khu vực này trở nên vô cùng nhộn nhịp.

Đồng thời giá đất ở khu này đang rất cao với diện tích khoảng 1000m2 thì giá đất đã lên đến con số khoảng 2 tỷ đồng.

Một cò đất tên H đã giới thiệu một số lô đất rộng với giá hơn 2 triệu đồng trên 1m2

Ngoài ra, trên mạng internet mức giá của khu kinh tế Vân Phong cũng được đội lên tới 4,5 tỷ cho mảnh đất 2000m2. Ngoài ra, cũng có những mảnh đất đã lên đến con số hơn 8 tỷ đồng. Điều này cho thấy trong thời gian tới giá đất sẽ không ngừng tăng mạnh.

Để tìm hiểu thêm và biết giá đât khu kinh tế Vân Phong chính xác nhất các bạn có thể truy cập website: https://nhadatbacvanphong.vn/

Sản phẩm được chú ý nhất

Blog-Tin tức