Có nên mua đất thời điểm này 2017

Có nên mua đất thời điểm này 2017? Đây là thắc mắc của nhiều người, bởi cơn sốt đất đang kích thích tâm lý của nhà đầu tư cá nhân lẫn những con người có tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, tỷ lệ cơ hội là rất nhỏ nên bạn cần thật sự có kinh nghiệm nếu không sẽ mất oan một khoản tiền không nhỏ.

Vào năm 2017 nhu cầu mua đất nền xen trong khu dân cư hay đất dự án đang tăng cao, nhất là đối với những quận nằm vùng ven. Dựa thống kê của một sàn giao dịch trên địa bàn thành phố, lượng khách tìm mua đất nền hoặc những nhà dưới 1 tỷ5 tăng mạnh trong thời gian qua.

1. Người mua đang giúp cho “cò đất” giàu lên

Những phân khúc đất nên ở các khu vực tại TPHCM đang được đẩy giá trị lên từng ngày, vượt đỉnh lịch sử năm 2007. Tuy nhiên liệu có nên mua đất thời điểm này 2017? Vì giao dịch vào lúc này tương đối nhiều cạm bẫy đối với người mới, do lực lượng cò đất đang phủ sóng khắp nơi.

Đất nhà phố ngoại thành tầm 50m2 sẽ có mức giá là 800 triệu đồng nếu mua đúng chủ. Nhưng khi qua tay một lượt cò đất thì giá trị nó tăng lên đến 1 tỷ và lượt 2 thì có thể lên đến 1 tỷ 2.

Theo anh Lê Đinh Long chia sẻ 2 vợ chồng anh sau Tết Nguyên đán đã dành dụm được số tiền hơn 1 tỷ và đi săn nhà cấp 4 hoặc đất nền. Vì không có nhiều thời gian nên phải nhờ cò đất trong khu vực gần nhà.

Anh hớn hở khoe đã tìm ra một căn nhà với diện tích tầm 3x14m, thuộc dự án Trung Mỹ Tây với mức giá gần 1,2 tỷ đồng, và chuẩn bị đặt cọc. Tuy nhiên một người hàng xóm lại cho hay mức giá gốc chưa đến con số 1 tỷ đồng.

Điều này chính là lý do khiến chúng ta phân vân liệu có nên mua đất thời điểm này 2017 hay không?

Theo như cò Đức do nhu cầu tăng cao nên hiện nay công việc làm ăn của anh khá thuận lợi.

Du lịch Điệp Sơn – Con đường giữa biển

Đầu tư đất siêu lợi nhận, đất mặt biển du lịch, tại đặc khu kinh tế của quốc gia: Đất mặt biển điệp sơn

2. Thị trường nhà đất chưa dành cho những người mới

Hiện nay việc làm “giá” là có và cơ hội thật sự chỉ dành cho rất ít người đủ vốn đầu tư cũng như hiểu rõ pháp lý. Những chuyên gia cho rằng với người nắm trong tay số tiền tiết kiệm vừa đủ để mua đất xây nhà thì nên cân nhắc thật kỹ.

Ông Phan Công Chánh – một chuyên gia tư vấn đầu tư cá nhân cho hay nếu như muốn đầu tư trong lĩnh vực đất nền cần phải trang bị những kiến thức cần thiết một cách đầy đủ nhất.

Trên thực tế bất động sản là một kênh có giá trị gia tăng theo kiểu một vốn bốn lời. Do đó trong thời điểm này nhiều người đầu tư 1 tỷ đồng, cuối năm có thể thu thêm vài tỷ.

Nhưng theo các chuyên gia kênh này chỉ phù hợp những nhà đầu tư lớn sẵn sàng vung tiền hoặc những người thật sự am hiểu thị trường.

Qua những chia sẻ trên hi vọng các bạn đã tự trả lời được câu hỏi: “có nên mua đất thời điểm này 2017

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website: https://nhadatbacvanphong.vn/

Sản phẩm được chú ý nhất

×
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
facebook google twitter location2 compass2 time