Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái

Hiện nay, đầu tư khu du lịch sinh thái đang là một xu hướng khá phát triển. Tuy nhiên không phải cứ đầu tư là sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp 4 mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái tiềm năng nhất hiện nay.

1. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Đổ

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái đầu tiên trong danh sách là Suối Đổ. Khu du lịch sinh thái Suối Đổ có tổng diện tích là 22 ha nằm tại chân nuối Chín Khúc giáp với ngôi chùa Suối Đổ. Dự án được phân thành 2 khu chính:

  • Các công trình dịch vụ sẽ thuộc khu phía Bắc
  • Công trình nghỉ dưỡng sẽ thuộc về khu phía Nam, vùng trũng của khu này tạo nên các hồ cảnh quan, kết nối với những khu du lịch nhà hàng.

Chủ đầu tư của dự án này là công ty TNHH một thành viên Suối Đổ, đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ 2015 với tổng mức vốn đầu tư khoảng 95 tỷ đồng.

Đồ án quy hoạch 1/500 khu du lịch Suối Đổ đã được chấp thuận đồng thời ra yêu cầu Sở Xây dựng điều chỉnh quy hoạch chung sao cho phù hợp với quy hoạch chi tiết sao cho hợp lý nhất.

2. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Tre

Dự án tến là khu du lịch sinh thái Suối Tre. Được lập nên với mục tiêu hình thành điểm du lịch gắn với nghỉ dưỡng và ẩm thực. Đồng thời là xây dựng nên khu cà phê giải khát nghỉ dưỡng khách sạn, hệ thống nhà hàng và khu vui chơi giải trí… Tổng diện tích của Suối Tre là 30 ha.

Đây là một trong các mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái được đầu tư và có tiềm năng cao. Vị trí của dự án nằm tại ấp Suối Tre, xã Suối Tre, TX. Long Khánh, Đồng Nai. Do tổng công ty cao su Đồng Nai quản lý. Hiện tại tổng số vố dự kiến đầu tư lên đến 500 tỷ VNĐ.

3. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Nha Trang Diamond resort

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Nha Trang Diamond resort nằm tại phường Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty TNHH Phú Hưng Phát là chủ đầu tư. Tổng quy mô sử dụng đất của dự án bao gồm 20,06 ha mặt đất và 8,4 ha đất mặt biển.

Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 3000 tỷ đồng. Chức năng của Nha Trang Diamond resort chính là khu phức hợp du lịch sinh thái, resort và nghỉ dưỡng. 

4. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái đảo Điệp Sơn

Đảo Điệp Sơn là một khu du lịch sinh thái hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm và có tiềm năng phát triển rất lớn.

Vị trí của dự án nằm tại Đảo Điệp Sơn Bắc Vân Phong một khu du lịch nổi tiếng nhất Vịnh. Bạn chỉ mất 10p đi cano từ đất liền ra.

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái này có ưu thế khá đặc biệt là con đường thủy đạo độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra nó nằm gần khu VINGROUP đang xây dựng với hệ thống khách sạn 5 sao. Đặc biệt đảo Điệp Sơn còn nằm trong Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong đã được thủ tướng chính phủ ra quyết định thành lập.

Liên hệ website: https://nhadatbacvanphong.vn để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Bắc Vân Phong này nhé

Sản phẩm được chú ý nhất

Blog-Tin tức
facebook google twitter location2 compass2 time