Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái

Hiện nay, đầu tư khu du lịch sinh thái đang là một xu hướng khá phát triển. Tuy nhiên không phải cứ đầu tư là sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp 4 mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái tiềm năng nhất hiện nay.

1. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Đổ

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Đổ

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái đầu tiên trong danh sách là Suối Đổ. Khu du lịch sinh thái Suối Đổ có tổng diện tích là 22 ha nằm tại chân nuối Chín Khúc giáp với ngôi chùa Suối Đổ. Dự án được phân thành 2 khu chính:

  • Các công trình dịch vụ sẽ thuộc khu phía Bắc
  • Công trình nghỉ dưỡng sẽ thuộc về khu phía Nam, vùng trũng của khu này tạo nên các hồ cảnh quan, kết nối với những khu du lịch nhà hàng.

Chủ đầu tư của dự án này là công ty TNHH một thành viên Suối Đổ, đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ 2015 với tổng mức vốn đầu tư khoảng 95 tỷ đồng.

Đồ án quy hoạch 1/500 khu du lịch Suối Đổ đã được chấp thuận đồng thời ra yêu cầu Sở Xây dựng điều chỉnh quy hoạch chung sao cho phù hợp với quy hoạch chi tiết sao cho hợp lý nhất.

2. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Tre

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Suối Tre

Dự án tến là khu du lịch sinh thái Suối Tre. Được lập nên với mục tiêu hình thành điểm du lịch gắn với nghỉ dưỡng và ẩm thực. Đồng thời là xây dựng nên khu cà phê giải khát nghỉ dưỡng khách sạn, hệ thống nhà hàng và khu vui chơi giải trí… Tổng diện tích của Suối Tre là 30 ha.

Đây là một trong các mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái được đầu tư và có tiềm năng cao. Vị trí của dự án nằm tại ấp Suối Tre, xã Suối Tre, TX. Long Khánh, Đồng Nai. Do tổng công ty cao su Đồng Nai quản lý. Hiện tại tổng số vố dự kiến đầu tư lên đến 500 tỷ VNĐ.

3. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Nha Trang Diamond resort

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái Nha Trang Diamond resort nằm tại phường Vĩnh Lương, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa do Công ty TNHH Phú Hưng Phát là chủ đầu tư. Tổng quy mô sử dụng đất của dự án bao gồm 20,06 ha mặt đất và 8,4 ha đất mặt biển.

Tổng mức đầu tư của dự án lên đến 3.000 tỷ đồng. Chức năng của Nha Trang Diamond resort chính là khu phức hợp du lịch sinh thái, resort và nghỉ dưỡng. 

4. Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái đảo Điệp Sơn

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái đảo Điệp SơnĐảo Điệp Sơn là một khu du lịch sinh thái hiện đang được các nhà đầu tư quan tâm và có tiềm năng phát triển rất lớn.

Vị trí của dự án nằm tại Đảo Điệp Sơn Bắc Vân Phong một khu du lịch nổi tiếng nhất Vịnh. Bạn chỉ mất 10p đi cano từ đất liền ra.

Nổi tiếng với con đường giữa biển

Nổi tiếng với con đường giữa biển

Mẫu dự án đầu tư khu du lịch sinh thái này có ưu thế khá đặc biệt là con đường thủy đạo độc đáo duy nhất tại Việt Nam. Con đường này “thoát ẩn – thoát hiện” rất thú vị, hấp dẫn để chinh phục.

Câu Cá Điệp Sơn

Thêm nữa, Mặt biển Đảo Điệp Sơn còn có một điểm rất khác biệt đó là rạn san hô tự nhiên nằm dưới mặt biển trong xanh. Rất phù hợp để có thể khai thác lặn ngắm san hô cũng như nguồn hải sản dồi dào như hàu, ốc, cá … Đây là một trong những điểm nổi trội của Điệp Sơn so với những khu du lịch sinh thái khác ở Khánh Hoà. 

Mặt biển Đảo Điệp Sơn + Rạn san hô xanh ngắt

Tìm hiểu chi tiết mô hình khai thác du lịch tại Điệp Sơn có thể xem tại đây:
Đảo Điệp Sơn – Định nghĩa lại phân khúc du lịch sinh thái

Liên hệ website: https://nhadatbacvanphong.vn để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Bắc Vân Phong.

Hoặc xem chi tiết về Điệp Sơn tại đây:
Đảo Điệp Sơn – Con đường giữa biển độc đáo

Sản phẩm được chú ý nhất

×
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
facebook google twitter location2 compass2 time