Vịnh Vân Phong có gì đặc biệt cuốn hút du khách?

Vẻ đẹp yên bình đến khó tường của vịnh Vân Phong đã hút hồn bao trái tim người lữ khách. “Nàng công chúa ngủ quên trên biển cả” là tên gọi yêu kiều của các du khách dành cho vịnh Vân Phong. Quả thật đúng là như vậy, hiện nay, dù ở bất cứ một […]

Vẻ đẹp yên bình đến khó tường của vịnh Vân Phong đã hút hồn bao trái tim người lữ khách. “Nàng công chúa ngủ quên trên biển cả” là tên gọi yêu kiều của các du khách dành cho vịnh Vân Phong. Quả thật đúng là như vậy, hiện nay, dù ở bất cứ một đất nước nào cũng khó có thể tìm đến một nơi có nhiều điểm ưu ái từ mẹ thiên nhiên đến vậy. vịnh Vân Phong có gì mà lại có thể khiến du khách bị hút hồn đến vậy?

vịnh vân phong có gì

Giới thiệu chung về vịnh Vân Phong

vịnh vân phong có gì

Tính theo quốc lộ 1 về phía Bắc, vịnh Vân Phong cách thành phố biển Nha Trang khoảng 80km. Vịnh nằm giáp ranh giữa thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh, là một vùng vịnh kín gió và hiếm khi chịu ảnh hưởng của bão gió. Vịnh Vân Phong được công nhận là một kỳ quan thiên nhiên của thế giới với vẻ đẹp hoang sơ và giữ nguyên được dáng vẻ nguyên thủy của nó.

Vịnh Vân Phong có gì? Đó là các bãi tắm tuyệt đẹp hiện lên như những viên ngọc trai lấp lánh. Đó là bãi Tây, bãi Me, bãi Lách, bãi Xuân Đừng cùng hàng loạt các bãi biển lớn nhỏ khác. Không chỉ có vậy, hàng loạt các hòn đảo đẹp hiện lên như những viên ngọc quý giá được khảm nạm tại đây. Đó là hòn Đỏ, hòn Ông, hòn Cổ, hòn Nước…v.v Chính vì thế mà ngay từ những món quà ban tặng của mẹ thiên nhiên đã làm vv trở lên đặc biệt và cuốn hút hơn cả.

Vịnh Vân Phong có gì đặc biệt cuốn hút?

Vịnh vân phong có gì

Sự yên bình

Hiếm có một bãi biển nào lại êm đềm và du dương đến vậy. Sự tĩnh lặng và yên bình khiến cho khung cảnh của vịnh Vân Phong trở lên đẹp hơn trong mắt bất cứ ai. Đó là một địa điểm tuyệt hảo cho những ai muốn sở hữu một kỳ nghỉ tránh xa với bon chen và khói bụi cuộc sống. Những “ốc đảo thiên đường” đưa tâm hồn con người trở về với những tình yêu trong sáng nhất.

Khi đến với vịnh Vân Phong, trái tim mỗi người lữ khách đều bị chinh phục trước tiên bởi sự yên bình hoàn mỹ này. Chính bởi vậy mà mỗi năm, số lượng khách du lịch tới đây ngày càng tăng cao hơn.

Sự nguyên sơ

Nếu như hầu hết các bãi biển đều được khai thác, xây dựng và nhân tạo hàng loạt thì vịnh Vân Phong lại hiện lên với sự nguyên sơ. Vịnh Vân Phong có gì lại thu hút khách du lịch đến vây? Và đây chính là câu trả lời tốt nhất dành cho câu hỏi này. Khi đến với vịnh Vân Phong, bạn không chỉ được đắm chìm vào làn nước mát mẻ, trong trẻo. Mà bạn còn được thưởng thức sự dịu êm nâng đỡ bởi bờ cát trắng. Hay tấm áo thiên nhiên ưu ái từ những tia nắng ban mai. Tất cả đã tạo lên một vùng vịnh tuyệt mỹ.

Sự mới mẻ

Nếu ai hỏi vịnh Vân Phong có gì thì không thể không kể đến dịch vụ “du lịch dưới đáy biển” tại đây. May mắn đã tạo lên một vịnh Vân Phong với rạn san hô rực rỡ. Mẹ thiên nhiên cũng vô cùng ưu ái khi đã mang đến sự tuyệt diệu cho vịnh Vân Phong. Chính vì vậy mà du lịch dưới đáy biển ra đời. Hiếm có một vùng vịnh nào vừa đầy đủ về hệ sinh thái lại vừa êm đềm và giữ được vẻ nguyên sơ. Ấy thế mà vịnh Vân Phong lại làm được điều ấy.

Sự mới mẻ đến từ ngành du lịch dưới đáy đại dương là một trong những yếu tố không chỉ thu hút những người ưa khám phá trải nghiệm. Mà bất cứ ai một lần tới đây đều mong muốn có thể tận mắt thấy được sự tuyệt diệu của biển cả. Sự cuốn hút này đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến đây.

Vịnh Vân Phong có gì cho đầu tư?

Mặc dù ngành công nghiệp du lịch chưa thật sự đầu tư vào vịnh Vân Phong. Tuy nhiên những ưu điểm mà vịnh Vân Phong có được chắc chắn là một tiềm năng lý tưởng dành cho tất cả những ai muốn đầu tư vào đây. Nếu đã nhìn thấy cho tương lai một hướng phát triển, đầu tư vào vịnh Vân Phong là một khối tài sản lớn sẽ thu lại lợi nhuận trong tương lai.

Chính vì vậy mà rất nhiều các nhà đầu tư đã và đang bắt đầu tìm chiến lược, lập phương án và thực hiện đầu tư vào khu vực này. Bởi bất kỳ ai cũng có thể thấy được một tương lai tươi sáng đang chờ đón vịnh Vân Phong phát triển theo hướng du lịch.

Nhà Đất Bắc Vân Phong hân hạnh là người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục các cơ hội đầu tư du lịch sinh lợi cao tại vịnh Vân Phong. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.

Mọi chi tiết xin vui long truy cập website: https://nhadatbacvanphong.vn

Các dự án nổi bật