Mua bán đất nền, đất phân lô, nhà ở tại Vĩnh Trung Nha Trang

Chúng tôi hiện đang mở bán nhiều sản phẩm, đất nền, đất phân lô, đất rừng, đất mặt biển,… phù hợp với nhiều mục đích cá nhân từ đầu tư, xây dựng, kinh doanh du lịch cho đến đến các sản phẩm nhà, căn hộ có sẵn. Với những ưu đãi và chính sách tốt nhất dành cho khách hàng, Bắc Vân Phong Land xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm  Đất nền xây phòng trọ, nhà nghỉ  tại KDC Vĩnh Trung, Nha Trang. Với hệ thống điện đường, trường trạm đầy đủ, sản phẩm đất nền của chúng tôi với những ưu điểm chắc chắn làm khách hàng hài lòng như. Vị trí thuận lợi nằm ở trục đường 23/10, cách trung tâm thành phố chỉ 5km. Diện tích lớn hơn 600m2 hướng Đông Nam phù hợp với đại đa số sở thích của mọi người. Đường bê tông rộng rãi 7m (quy hoạch 12m) dễ dàng cho phương tiện ôtô xe máy của khách hàng di chuyển. Bên cạnh đó, chúng tôi mang lại cho khách hàng lô đất nền vuông vức siêu đẹp với mức giá hợp lý. Cùng sự hỗ trợ vay vốn của phía ngân hàng lên đến tận 70-80% giá trị sản phẩm sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu cho mình một sản phẩm lô nền hợp lý nhất.

Ngày hôm nay, công ty chúng tôi xin chia sẽ cho khách hàng, những nhà đầu tư về những lợi ích củng như giá trị tiềm năng từ phân khúc đầu tư vào loại hình kinh doanh phòng trọ, nhà nghỉ. Để giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời và thu về nhiều lợi nhuận.

Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các khu vực ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn các trường đại học. Nắm bắt được tình

hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định. Thị trường này sôi động, đa dạng nhiều phân khúc. Phòng bình dân (800.000 đến 1,5 triệu đồng một tháng). Phòng cho thuê trung cấp (2-4 triệu) và phòng cho thuê cao cấp đầy đủ tiện nghi (từ 5 triệu trở lên).Có thể thấy doanh thu ổn định hàng tháng bất chấp điều kiện lên xuống của thị trường bất động sản, hàng tháng một nhà đầu tư phòng cho thuê lúc nào cũng thu được dòng tiền đều đặn.

Ngoài ra đây là kênh trú ẩn an toàn. Chuỗi phòng trọ cho thuê được xem là một hình thức đầu tư ít rủi ro vì tránh mất giá đồng tiền, chống được lạm phát và có sức đề kháng tốt ngay cả khi thị trường bất động sản gặp khó khăn. Cơ hội gia tăng giá trị bất động sản. Từ chuỗi phòng trọ cho thuê, bên cạnh dòng tiền thu về hàng tháng, giá trị bất động sản (đặc biệt là đất) cũng sẽ gia tăng theo thời gian.

Và điều đáng lưu ý là các khách hàng đầu tư sẽ có những trải nghiệm thực tế nhất về đầu tư bất động sản. Đó là những trải nghiệm vô giá (như nhận định thị trường, sàng lọc người thuê, quản lý bất động sản, xử lý thủ tục pháp lý…) mà không có bất kỳ ai có thể dạy được cho một nhà đầu tư bất động sản cá nhân. Những trải nghiệm đó sẽ giúp họ có một góc nhìn sát sao, thực tiễn và vững chắc trước khi tiến hành những thương vụ đầu tư kế tiếp.

Xây nhà trọ cho thuê hiện đang là hướng đầu tư thu hút được nhiều sự quan tâm bởi hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn, và đang là mô hình phát triển mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm. Thế nhưng để thành công không đơn giản, chủ đầu tư phải nắm bắt được nhu cầu của người thuê nhà tập trung nhiều ở khu vực nào, lựa chọn chính xác vị trí bất động sản, xác định nguồn vốn hiện có và ước lượng chi phí xây nhà trọ… Nơi quỹ đất còn nhiều, các quận – huyện vùng ven đang được nhà đầu tư săn lùng những thửa đất lớn, mua hoặc thuê để xây nhà trọ cho thuê. Khác với cách đầu tư theo hướng “chụp, giựt” trước đây, xây nhanh, xây tạm cho thuê thì các chủ đầu tư hiện rất chú trọng đầu tư xây dựng bài bản.

Nhà đất Bắc Vân Phong chuyên cung cấp phân phối loại hình bất động sản du lịch, đất mặt biển có giá trị đầu tư sinh lợi cao. Hỗ trợ bao sang tên, sổ đỏ chính chủ. Sở hữu những sản phẩm bất động sản chất lượng, cùng với  lớp nhân viên có trình độ chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, quan trọng hơn cả là luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, công ty luôn đem đến sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư cho khách hàng đến với Bắc Vân Phong Land.

Blog-Tin tức