Tìm hiểu những địa điểm vui chơi ở Nha Trang không thể không biết

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước thì chắc hẳn ai cũng biết. Thế những giữa hàng loạt danh lam thắng cảnh của thành phố biển này thì những địa điểm vui chơi ở NhaTrang nào mới đáng để tham quan? Hãy cùng tìm hiểu ngay những địa điểm […]

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước thì chắc hẳn ai cũng biết. Thế những giữa hàng loạt danh lam thắng cảnh của thành phố biển này thì những địa điểm vui chơi ở NhaTrang nào mới đáng để tham quan? Hãy cùng tìm hiểu ngay những địa điểm này để có một chuyến du lịch đáng nhớ nhất nhé!

Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Hòn Chồng – Hòn Vợ

Nếu bạn đang đi du lịch theo cặp thì Hòn Chồng – Hòn Vợ chắc hẳn là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với thành phố Nha Trang. Nếu xét về mặt địa lý thì địa điểm này khá gần với trung tâm thành phố. Thậm chí khách du lịch có thể thuê xe máy, ngồi xe bus khoảng chừng 3 km nữa đi về hướng Đông Bắc thành phố là đã có thể đến đây thăm quan.

Nơi đây sở dĩ trở thành một trong những những địa điểm vui chơi ở NhaTrang đáng nhớ là bởi hình dáng kì lạ của Hòn Chồng – Hòn Vợ. Cụ thể Hòn Chồng là một quần thể những khối đá lớn với nhiều hình thù khác nhau được xếp chồng lên trên hướng xuống dưới mặt biển. Trong khi đó Hòn Vợ lại là nhóm đá khác nhỏ hơn chút và nằm về phía dưới chân đồi phía Đông. Đến đây du khách như cảm nhận được vẻ yên bình khác xa không gian nhộn nhịp vốn có của phố phường ồn ã

Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang Hòn chồng – Hòn vợ

Bãi biển Lãnh Hải

Nói đến những địa điểm vui chơi ở NhaTrang thì không thể bỏ qua biển. Chẳng thế mà Nha Trang được mệnh danh là thành phố biển mộng mơ nhất cả nước. Trong số đó bãi biển Đại Lãnh có vẻ đẹp hoang sơ là nổi bật hơn cả. Bãi biển này thuộc địa phận của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Nếu đi theo quốc lộ 1A thì chỉ cần đi khoảng 80 km nữa về hướng Bắc của thành phố Nha Trang là đã đến nơi.

Điểm đặc biệt của bãi biển này là dòng nước xanh mát, êm ải thích hợp cho du khách chụp hình, tắm năng hay vùng vẫy thỏa thích. Nếu thích khám phá, bạn cùng người thân có thể thuê tàu đi tham quan các hòn đảo xung quanh hoặc những làng chài gần đó. Hầu hết vẻ đẹp của bãi biển Đại Lãnh vẫn được gìn giữ nguyên vẹn cho đến tận bây giờ.

Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Chợ Đầm Nha Trang

Bạn nghĩ sao nếu đi du lịch kết hợp mua sắm? Chợ Đầm chính là một trong những địa điểm vui chơi ở NhaTrang như thế. Ngay từ kiến trúc bên ngoài đã có thể cảm nhận được sự khác biệt của công trình này. Hơn nữa khu chợ này lại nằm ở vị trí khá đẹp ở ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang. Chính vì thế khách du lịch chẳng cần tốn công đã có thể thăm thú nơi đây.

Khu chợ này là khu trung tâm mua sắm đồng thời là điểm thăm quan du lịch nổi tiếng với hai tầng lầu được xây dựng từ năm 1980. Diện tích rộng tới 5270 m2 cho phép chợ có thể chứa đến 3000 khách hàng. Khu chợ này chủ yếu bán các mặt hàng thiết yếu, vật dụng, quà lưu niệm cho đến hải sản. Đăc biệt khách du lịch thích đến đây để mua đồ khô hay các món quà nho nhỏ làm kỉ niệm.

Những địa điểm vui chơi ở Nha Trang

Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong không chỉ là một trong những địa điểm vui chơi ở NhaTrang mà còn có giá trị cao trong tương lai. Bạn có thể đến vịnh Vân Phong nếu đi thêm 40 km về hướng Bắc từ trung tâm thành phố. Vịnh Vân Phong là một kì quan về thiên nhiên với khí hậu ôn hòa, cát mịn, bãi biển đẹp mà lại có núi đồi hùng vĩ bao quanh. Hơn nữa vẻ đẹp của nơi đây lại được giữ gìn nguyên vẹn nên vẫn có sự hoang sơ nhưng hết sức trữ tình cần phải có.

Chưa kết vịnh Vân Phong còn sở hữu một lượng lớn các hòn đảo lớn nhỏ với cảnh sắc thiên nhiên đẹp mắt. Du khách có thể thuê tàu để thăm thú từng nơi hoặc khám phá các làng chài quanh đó để trải nghiệm cuộc sống nơi con người và thiên nhiên hòa cùng làm một. Người dân ở đây đa phần đến làm nghề chài lưới nên hết sức hiếu khách, chân chất nên giúp du khách cảm nhận tình người nồng ấm.

Đặc biệt sau khi Quyết định xây dựng Đặc Khu Kinh tế Bắc Vân Phong được chính phủ chấp nhận vào năm 2005 thì nơi đây còn được dự đoán sẽ phát triển mạnh hơn nữa đặc biệt là trên lĩnh vực du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng. Trong tương lai gần khả năng thị trường bất động sản ở đây tăng mạnh là điều hoàn toàn có thể.

Hãy tự tạo cho mình cơ hội đầu tư tốt – lợi nhuận cao nhất từ Đặc Khu Bắc Vân Phong ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 0935.19.0203 – 0935.64.5885 hoặc truy cập website https://nhadatbacvanphong.vn/ nhận được hỗ trợ miễn phí ngay tức thì.

Các dự án nổi bật