Du lịch Điệp Sơn ở đâu vừa rẻ vừa đẹp

Trong thời gian gần đây khách du lịch đang có xu hướng đổ về tham quan tại địa điểm mà ít ai ngờ đến – đảo Điệp Sơn. Đảo Điệp Sơn ở đâu và có gì hấp dẫn? Khi đến đây thì có thể du lịch Điệp Sơn ở đâu? Làm sao để có thể di chuyển […]

Trong thời gian gần đây khách du lịch đang có xu hướng đổ về tham quan tại địa điểm mà ít ai ngờ đến – đảo Điệp Sơn. Đảo Điệp Sơn ở đâu và có gì hấp dẫn? Khi đến đây thì có thể du lịch Điệp Sơn ở đâu? Làm sao để có thể di chuyển đến đảo Điệp Sơn? Đây là những câu hỏi chung mà hầu hết khách du lịch đều đặt ra khi nghe đến địa điểm du lịch thú vị và đảo Điệp Sơn cũng không ngoại lệ.

Tin liên quan:

<<  Địa điểm cắm trại qua đêm ở Nha Trang nên đi nhất

<< Đường đi đến vịnh Vân Phong như thế nào?

1. Đảo Điệp Sơn ở đâu?

Thực ra đảo Điệp Sơn mới chỉ trở thành địa điểm thu hút khách du lịch trong khoảng thời gian ngắn gần đây nên có thể có nhiều người chưa biết đến địa điểm này. Nếu xét về mặt địa lý thì đảo Điệp Sơn hay nói chính xác là quần đảo Điệp Sơn nằm ở Vịnh Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa.

Quần đảo Điệp Sơn khá nhỏ với ba hòn đảo là Hòn Bịp, Hòn Giữa và Hòn Đuốc được xếp nối liền lẫn nhau bằng một đường doi cát tự nhiên kéo dài khoảng 800 mét với độ rộng thậm chí còn chưa đầy 1 mét. Nhờ con đường cát nổi này mà các du khách có thể tự mình di chuyển trên quần đảo Điệp Sơn để ngắm cảnh.


Review điệp sơn 2017

2. Du lịch đảo Điệp Sơn vào thời điểm nào?

Thực ra nếu bạn muốn đến với đảo Điệp Sơn thì thời điểm nào cũng được bởi mỗi một thời điểm nơi đây lại có một vẻ đẹp khác nhau. Nhiều người đặt ra câu hỏi du lịch Điệp Sơn ở đâu để vào đúng thời điểm lý tưởng trong năm? Thời điểm đẹp nhất để đến với nơi nây là từ tháng 12 cho đến tháng 6 tức là khoảng nửa đầu năm.
Khi đó đảo Điệp Sơn đẹp một vẻ đẹp cực kì trong treo với trời xanh, mây trắng, bãi cát trải dài nên thích hợp với những người yêu thích chụp ảnh. Hơn nữa du lịch lúc này biển cũng khá êm nhờ đó nếu di chuyển bằng tàu cũng không lo bị say sóng. Còn về du lịch ở đâu thì dĩ nhiên là trên 3 hòn đảo xinh đẹp mà hoang sơ thuộc quần đảo này rồi.

3. Đảo Điệp Sơn có gì đẹp?

Nếu hỏi du lịch Điệp Sơn ở đâu và có gì đẹp thì đáp án chẳng hề giống nhau với mỗi du khách. Nguyên nhân là bởi nếu so với những địa điểm du lịch đầy rẫy những nơi ăn uống, vui chơi hiện đại thì đảo Điệp Sơn lại được cho là quá mức yên bình. Nơi đây được bảo tồn nguyên vẹn vẻ đẹp nguyên sơ. Thậm chí đảo Điệp Sơn chỉ có khoảng 80 hộ dân mà đa phần đều làm nghề chài lưới.

Chính vì vậy nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, muốn cảm nhận một thiên nhiên yên bình mà hoang sơ thì đảo Điệp Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngược lại nếu bạn đang muốn vui chơi với những địa điểm hiện đại hơn thì hãy đến với Điệp Sơn trong vài năm nữa khi Bến du thuyền cũng như Hệ thống khách sạn năm sao được xây dựng.

Tuy đẹp một cách nguyên sơ nhưng nơi đây vẫn là một địa chỉ hút khách du lịch với con đường cát tự nhiên. Thông thường cứ vào 6 giờ sáng khi thủy triều bắt đầu xuống thì con đường cát bắt đầu hiện ra và nối liền các hòn đảo lại với nhau. Khi đó chẳng cần bất kì đồ bảo hộ nào khách du lịch cũng có thể đi bộ để cảm nhận vẻ đẹp nơi thiên nhiên và con người hòa làm một.


4. Đến đảo Điệp Sơn theo cách nào?

Vậy nếu muốn đến với đảo Điệp Sơn thì có thể di chuyển theo cách nào? Khách du lịch muốn biết du lịch Điệp Sơn ở đâu thì chỉ cần đi từ thị trấn Vạn Giã, men theo con đường Trần Hưng Đạo để ra bến tàu từ đó xin đi ra đảo. Thế nhưng không phải bạn muốn đi lúc nào cũng được bởi thường thì tàu chạy khá sớm, chuyến cuối cùng kết thúc lúc 3 giờ chiều. Chính vì vậy tốt nhất hãy đi sớm để có thể trở về lúc chiều. Nếu không khách du lịch sẽ phải ở lại nơi đây với tình trạng 1 ngày điện cấp 3 tiếng.

Còn nếu muốn trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên ở đây lâu hơn trong tương lai cũng như đầu tư cho du lịch thì mua một lô đất ở đây cũng là lựa chọn không tồi. Quan trọng hơn là nơi đây đang có các gói dự án để xây hàng loạt biệt thự nghỉ dưỡng thuộc Đặc Khu Kinh tế Bắc Vân Phong theo quyết định của Chính Phủ nên hiển nhiên tiềm lực du lịch và lợi nhuận trong tương lai khó lòng mà đong đếm được.

Hãy tự tạo cho mình cơ hội đầu tư tốt – lợi nhuận cao nhất từ Đặc Khu Bắc Vân Phong ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 0935.19.0203 – 0935.64.5885 hoặc truy cập website https://nhadatbacvanphong.vn/ nhận được hỗ trợ miễn phí ngay tức thì.

Nguồn bài viết: https://nhadatbacvanphong.vn/du-lich-diep-son-o-dau.html

Các dự án nổi bật