Điều thú vị khi đi du lịch từ địa điểm đảo Điệp Sơn map

Tin liên quan: << Bạn đã phượt ở Vịnh Vân Phong chưa? << Tổng hợp kinh nghiệm du lịch ở Vịnh Vân Phong Nếu là một người yêu du lịch, khám phá thiên nhiên thì không thể không biết đến đảo Điệp Sơn – Địa chỉ được đánh giá là Hot nhất trong năm vừa […]

Tin liên quan:

<< Bạn đã phượt ở Vịnh Vân Phong chưa?

<< Tổng hợp kinh nghiệm du lịch ở Vịnh Vân Phong

Nếu là một người yêu du lịch, khám phá thiên nhiên thì không thể không biết đến đảo Điệp Sơn – Địa chỉ được đánh giá là Hot nhất trong năm vừa qua. Vậy địa điểm đảo Điệp Sơn map là ở đâu? Những điều thú vị nào mà khách du lịch có thể trải nghiệm ở vùng đất này? Hãy cùng khám phá nhé!

1. Đảo Điệp Sơn ở đâu?

Xét về mặt địa lý thì đảo Điệp Sơn map nằm trong vịnh Vân Phong thuộc tỉnh Khánh Hòa với bộ ba hòn đảo nhỏ. Nếu bắt đầu đi từ thị trấn Vạn Giã thì khách du lịch chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ trên biển là có thể thấy được quần đảo Điệp Sơn xinh đẹp này. Do nằm trên biển nên đây chính là một điểm du lịch lý thú dành cho những ai yêu thiên nhiên, mong muốn được hưởng thụ vẻ đẹp trời xanh, mây trắng với bãi cát trải dài.

2. Đảo Điệp Sơn có gì đặc biệt?

Thú vị ở đảo Điệp Sơn

Ngoài việc được thiên nhiên ưu ái thì đảo Điệp Sơn còn sở hữu khá nhiều điểm đặc biệt. Cụ thể khách du lịch trẻ được trải nghiệm mới lạ trên con đường mòn ngay tại biển với độ dài khoảng 700 m nối liền các đảo nhỏ trên quần đảo Điệp Sơn với nhau. Hơn nữa thiên nhiên nơi đây gần như được bảo tồn nguyên vẹn với chỉ khoảng 80 hộ dân chủ yếu sinh sống bằng nghề chài lưới.

<<< Bạn có ý định mua đất Đầm Môn ở cạnh Hòn Lớn của Vingroup không? Chỉ với 1xxM/ nên nhé quý vị.

3. Tham quan gì ở gần đảo Điệp Sơn

Thực ra đảo Điệp Sơn khá gần với những địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu du khách có thời gian thì sau khi thăm thú Điệp Sơn hãy thuê xe máy hoặc lên tàu để đến với Nha Trang hay Tuy Hòa gần đó. Nếu ngại xa thì trải nghiệm du lịch tại thị trấn nhỏ Vạn Giã với thiên nhiên tươi đẹp, tình người chân chất cũng khá thú vị.

4. Đầu tư để hưởng thụ cuộc sống tại Điệp Sơn

Không chỉ tham quan, du lịch mà hiện nay đảo Điệp Sơn còn đang trở thành một phương án đầu tư cực có lợi. Cụ thể nơi đây được đánh giá có tiềm năng về du lịch cao, thủy đạo độc đáo lại thích hợp để xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Mặt khác hiện nơi đây đang có Bến Du Thuyền và Hệ thống khách sạn 5 sao đẳng cấp đang chuẩn bị xây dựng. Vì vậy sao không thử đầu tư để tận hưởng cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên tại quần đảo này?

Hãy tự tạo cho mình cơ hội đầu tư tốt – lợi nhuận cao nhất từ Đặc Khu Bắc Vân Phong ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 0935.19.0203 – 0935.64.5885 hoặc truy cập website https://nhadatbacvanphong.vn/ nhận được hỗ trợ miễn phí ngay tức thì.

Nguồn bài viết: https://nhadatbacvanphong.vn/dao-diep-son-map.html

Các dự án nổi bật