Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong map

Với những phương án thành lập sẽ xây dựng Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong với khoảng 111.000 ha tức là trên cơ sở toàn bộ diện tích của huyện Vạn Ninh. Tỉnh Khánh Hòa đã và đang trở mình phát triển. Bắc Vân Phong map có bản đồ diện tích ban đầu chỉ […]

Với những phương án thành lập sẽ xây dựng Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong với khoảng 111.000 ha tức là trên cơ sở toàn bộ diện tích của huyện Vạn Ninh. Tỉnh Khánh Hòa đã và đang trở mình phát triển. Bắc Vân Phong map có bản đồ diện tích ban đầu chỉ là 66.000 ha nay đã được đề xuất lên trung ương để mở rộng thêm 55.000ha.

Vị trí lô đất: vị trí của lô đất nền trung tâm đặc khu Vân Phong nằm tại mặt tiền của đường và cách biển 100m tại khu dân cư đông đúc và gần với trường học cũng như khách sạn. Ngoài ra còn gần vị trí Quốc Lộ 1 nên càng thuận tiện hơn trong giao thương buôn bán.

Xem website về dự án vịnh Vân Phong tại đây: dự án vịnh Vân Phong

1, Vị trí địa lý của Bắc Vân Phong

Bắc Vân Phong map ngụ tại Khánh Hòa lại ở vào vị trí ít chịu ảnh hưởng của bão tự nhiên. Do đó từ lâu đây đã là một mảnh đất với nhiều ưu ái của thiên nhiên. Không chỉ vậy tại đây còn có nhiều thế mạnh riêng của vùng đất này. Đó là một vùng vịnh kín gió với quy mô lơn. Đặc biệt có độ sâu trung bình lý tưởng từ 20-27m và không bị đồi lắng. Chính vì vậy mà Bắc Vân Phong map là địa điểm lý tưởng để phát triển vận tải biển Quốc Tế thuận tiện trong giao thương và mậu dịch.

Bắc Vân Phong map còn là nơi chiếm giữ vị trí thuộc trung tâm khu vực châu Á-Thái Bình Dương và tiếp giáp cũng như gần các tuyến hàng hải Quốc Tế. Nhờ vậy mà một ưu thế mạnh nữa của Bắc Vân Phong chính là kết nối giao thương thuận lợi đối với các vừng trong cả nước và trong khu vực. Do vậy, khi đề án xây dựng đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong ra đời đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

2, Tại sao nên đầu tư vào Bắc Vân Phong

Bắc Vân Phong map với vị trí địa lý được ưu ái từ vị trí địa lý nay lại nhận được sự đầu tư từ phương án phát triển của tỉnh Khánh Hòa. Chính vì vậy nơi đây ngày càng trở thành “miếng bánh ngọt” thơm ngon dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn. Tuy nhiên do đang trong giai đoạn xây dựng Đề án Đơn vị hành chính-kinh tế nên tỉnh Khánh Hòa chưa khuyến khích đầu tư vào khu vực này.

Chính vì thế khu vực Bắc Vân Phong map với vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương, giao thông đường bộ-thủy đang cò dư địa rất lớn. Đây là một trong các cơ hội cho các nhà đầu tư để nhanh chóng có một chỗ đứng trong khu vực này.

Tuy nhiên để đầu tư hiệu quả cần phải có sự sắp xếp bài bản, chiến lược đầu tư và các phương án. Từ đó có thể tận dụng tối đa những ưu điểm từ vị trí địa lý, thuận lợi tự nhiên và từ các đề án mang đến cho người đầu tư.

Với những quy hoạch chung Khu kinh tế Bắc Vân Phong map đến năm 2020 và phát triển đến năm 2030, đây chắc chắn là một vùng đất mới khai phá nhiều tiềm năng cho tương lai. Hãy tạo cho mình một cơ hội đầu tư, truy cập tại trang web: https://nhadatbacvanphong.vn/ hoặc số điện thoại 0935 190 203 hay 0935 645 885 để được tư vấn và hỗ trợ.

Các dự án nổi bật