Các dự án sắp mở bán 2018

Các dự án sắp mở bán 2018 tiêu biểu gồm 9 dự án. Hầu hết những dự án này đều mang tầm vi mô và hứa hẹn mang đến sự hoàn hảo cho người tiêu dùng. Đây hầu hết là các căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư mở bán trong khoảng cuối […]

Các dự án sắp mở bán 2018 tiêu biểu gồm 9 dự án. Hầu hết những dự án này đều mang tầm vi mô và hứa hẹn mang đến sự hoàn hảo cho người tiêu dùng. Đây hầu hết là các căn hộ cao cấp đã được chủ đầu tư mở bán trong khoảng cuối năm 2017 và đầu 2018. Điểm qua 9 dự án bao gồm.

Các dự án sắp mở bán 2018 nổi bật

Đầu tiên phải kể đến dự án Charimington Iris quận 4 tại 76 Tôn Thất Thuyết với tổng diện tích từ 50m2 đến 200m2 sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho quý khách sinh sống, làm việc. Chủ đầu tư của dự án này là Vietcomreal

Dự án thứ 2 trong số các dự án sắp mở bán 2018 là The GoldView ở Bến Vân Đồng quận 4. Nơi đây có quy mô lớn và được đầu tư khá bài bản cao cấp với quỹ đất hơn 2,3ha và có mật độ xây dựng là 40% và chủ đầu tư là TNR.

Có thể bạn quan tâm: mua bán đất vịnh Vân Phong, một trong những đặc khu kinh tế của quốc gia, món hời lớn cho các nhà đầu tư.

Dự án Ventosa 66 Tân Thành quận 5 do Vietcomreal đầu tư. Được hình thành trên quỹ đất gần như cạn kiệt tại trung tâm thành phố. Ventosa được ví như viên kim cương đắt giá còn sót của trung tâm Quận 5.

Các dự án sắp mở bán 2018

Căn hộ Lucky Palace của chủ đầu tư Novaland quận 6: nằm tiếp giáp với mặt tiền đường Phan Văn Khỏe, Ngô Nhân Tịnh và cả Chu Văn An. Từ nơi đây đi trung tâm quận 1 thông qua đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ mất khoảng 10 phút. Đồng thời liên kết dễ dàng đến các quận trọng điểm. Dự án Lucky Palace cực kỳ thuận lợi về giao thường khi nằm giữa những khu chợ lâu đời.

KingDom 101 Tô Hiến Thành quận 10 chính thức được tập đoàn Hoa Lâm và Coteccons đầu tư khởi công vào ngày 29/9/2017 hứa hẹn sẽ là một trong các dự án sắp mở bán 2018 tiềm năng của quận 10.

Căn hộ Raemian Galaxy City Lương Đình Của quận 2 được phát triển bằng tâm huyết và sự án ấp ủ của chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phát triển BĐS. Căn hộ này được xem là lựa chọn lý tuổng mang đến không gian sống, khu nghĩ dưỡng tinh tế, thiết kế hiện đại mang chuẩn quốc tế với giá cạnh tranh nhất trong khu vực quận 2

Dự án Spring Light Quận 1 do công ty Cổ phần mua bán BĐS Him Lam làm chủ đầu tư với tổng diện tích là 18.170 m2

Dự án Terra Royal Quận 3 có quy mô 28 tầng với hồ bơi trên không đầu tiên tại Việt Nam rộng 1500m2. Chủ đầu tư của dự án này chính là Intresco.

Dự án cuối cùng trong danh sách các dự án sắp mở bán 2018 chính là Căn hộ The Century Quận 3 tọa lạc trên đường Lý Chính Thắng, Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Giao thông nơi đây khá thuận lợi vì là những trục đường chính của thành phố, là đầu mối giao thương. Dự án này do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư.

Để xem thêm nhiều các dự án khác xin vui lòng truy cập website: https://nhadatbacvanphong.vn

Các dự án nổi bật